ĐÀN ÔNG NÊN CHỌN SÁP VUỐT TÓC NÀO CHO MÙA KHÔ ?

Đăng lúc 12:59:41 05/05/2020

 

ĐÀN ÔNG NÊN CHỌN SÁP VUỐT TÓC NÀO CHO MÙA KHÔ ?

Hè sang, thời tiết nóng bức khó chịu, đặc biệt là ở Việt Nam. Điều đó dẫn đến những giải pháp không chỉ để phù hợp với khí hậu mà còn nhằm làm đẹp cho mái tóc, từ kiểu tóc, cách chăm sóc tóc, đến các loại sáp vuốt tóc. Nhưng để chọn được loại sáp vuốt tóc cho mùa hè không phải dễ!

Ngày nay, sự đa dạng về kiểu tóc, sở thích, ..ngày một tăng, nhờ đó, nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc cũng ngày một cao. Cùng Go Vintage chọn ra một số tiêu chí bạn nên chú ý khi lựa chọn loại sáp phù hợp với mục đích của mình nhé!

 

Chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc

Ngày nay, thời trang tóc ngày một đa dạng, những kiểu tóc hót nhất như under cut, side part, quiff,… đang trở nên phổ biến đặc biệt trong giới trẻ. Mỗi kiểu tóc thì có đặc tính và cách tạo kiểu khác nhau. Đối với những kiểu tóc cần sự cố định cao như pompadour…, thì cần chọn những loại sáp có độ giữ nếp cao để tránh mất nếp tóc sau khi tạo kiểu. Với những kiểu tóc như side part, quiff… thì bạn có thể chọn những loại sáp có độ giữ nếp trung bình.

 

Gợi ý cho sáp có độ giữ nếp cao : https://govintagepomade.com/brontide-clay-wax

Gợi ý cho sáp có độ giữ nếp trung bình : https://govintagepomade.com/dapper-dan-matt-clay

 

 

 

Chọn loại sáp vuốt tóc theo độ dài của tóc

Với những mái tóc càng ngắn thì càng phù hợp với những kiểu tóc cố định, những loại sáp có độ giữ nếp cao, độ bóng cao là phù hợp, ngược lại, những mái tóc càng dài bạn nên dùng những loại sáp trung bình để tạo sự tự nhiên cho tóc. Do đó, bạn cần chọn những loại sáp phù hợp.

 

Gợi ý cho sáp có độ giữ nếp trung bình : https://govintagepomade.com/dapper-dan-matt-paste

 

Chọn loại sáp vuốt tóc theo chất tóc

Chất tóc là một yếu tố quan trọng trong chọn sáp, với những mái tóc mỏng, bạn không nên sử dụng những loại sáp giữ nếp cao, độ bóng cao, điều đó chỉ làm cho kiểu tóc của bạn càng thêm tệ khi không tạo được độ phồng. Tương tự, với mái tóc dày, bạn có thể lựa chọn sáp tùy theo mục đích của mình.

 

Chọn sáp vuốt tóc tại những thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường đầy rẫy những loại sáp, tốt xấu, thật giả lẫn lộn. Với tâm lý ưa rẻ nên nhiều bạn thường chọn những sản phẩm có giá rẻ, không có tên tuổi.Điều đó là rất nguy hiểm, bởi những loại sáp rẻ tiền thường dùng nhiều những chất hóa học độc hại, không chỉ gây hại cho tóc mà còn ảnh hưởng đến da đầu, gây ngứa, gàu,.. và nhiều vấn đề nguy hiểm khác nữa.

Tham khảo bài viết về hãng sáp Dapper Danhttps://govintagepomade.com/dapper-dan-sap-toc-gay-bao-day-hua-hen-nam-2020

 

Chọn sáp vuốt tóc tại những cơ sở phân phối uy tín

Công nghệ hàng giả, hàng nhái, buôn lậu ngày càng nhiều, dẫn đến sự nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả là điều dĩ nhiên. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào ngoài việc tìm hiểu kĩ về đặc điểm, thiết kế,.. của sản phẩm thì việc chọn một cơ sở phân phối uy tín là điều cần thiết. Và Go Vintage đảm bảo điều đó cho bạn.

 

0948.449.067