DAPPER DAN - SÁP TÓC GÂY BÃO ĐẦY HỨA HẸN NĂM 2020.

Đăng lúc 11:42:06 10/02/2020

 

SỰ HÌNH THÀNH CỦA DAPPER DAN.

 

Dapper Dan là thương hiệu về Grooming, thành lập vào năm 2011  tại Sheffield, Anh Quốc.

Là một thương hiệu lâu năm, sản phẩm của hãng rất đa dạng cho phái mạnh. Từ các sản phẩm chăm sóc tóc đến chăm sóc râu, chăm sóc cơ thể cùng các sản phẩm khác dành cho nam giới.

 

 

Tuy gia nhập vào thị trường Việt Nam cũng khá lâu, nhưng hãng vẫn chưa thực sự thuyết phục người mua, vì thị hiếu thời điểm này họ vẫn chưa thực sự quan tâm quá nhiều vào từ khóa “ #Pomade “.

Thời điểm này là sự thống lĩnh của thị trường wax. Cũng tại thời điểm này, các #Barbershop hầu như chưa có nhiều chỗ đứng trên thị trường tóc tai.

Năm 2017-2018, Barbershop lên ngôi. Từ khóa  “ Pomade “ có lẽ đã là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi giới mộ điệu tóc tai tìm kiếm về sáp tóc.

 

 

Và năm 2020, chúng tôi – Go Vintage đã đưa sự phát triển không ngừng nghỉ của Dapper Dan, về lại với thị trường Việt. Ẩn sau dáng vẻ cổ điển ấy, lại là cả 1 bầu trời hiện đại.

Những line sản phẩm với cực nhiều tiêu chí, cực thích hợp cho người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng :

+ Dễ xài, dễ dung, dễ tạo kiểu.

+ Dễ gội.

+ Khô, không bết, thích hợp khí hậu Việt Nam.

+ Giá thành ở mức tầm trung, thời hạn và dung tích lớn.

+ Tiện gọn dễ mang theo mọi lúc mọi nơi

+ Hương thơm nam tính

+ Thích hợp nhiều loại tóc.

…..

 

 

CÁC SẢN PHẨM SÁP TÓC DAPPER DAN TẠI GO VINTAGE.

 

1. DAPPER DAN MATT CLAY 

 

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay được xem như một nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo cho những người đàn ông đang tìm kiếm một kiểu tóc chắc khỏe và tự nhiên không bóng bết. Được tạo ra bởi các Barber hàng đầu tại Anh, đây thực sự là một sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng, mang đến sự tự tin, thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

 

Dapper Dan Matt Clay có khả năng giữ nếp mạnh mẽ & mùi hương lôi cuốn, thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay như: Quiff, Side Part, Mohican.. Đặc biệt Dapper Dan Matt Clay với khả năng tạo hiệu ứng mờ hoàn hảo, đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc.. Dòng sản phẩm xứng tầm đàn anh, mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu.

- Khả năng giữ nếp tuyệt vời: 5/5
- Hoàn thiện bóng mờ tự nhiên
- Chất sáp mềm và đặc, dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
- Đặc trị những mái tóc dày và cứng
100 ml
Smoked Saffron & Leather

 

Đặt hàng tại : https://govintagepomade.com/dapper-dan-matt-clay

 

 

2/ DAPPER DAN MATT PASTE 

 

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Paste (100ml) là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Dapper Dan đến từ Anh Quốc, với độ giữ nếp vừa phải, đem lại cảm giác tự nhiên nhất cho người sử dụng! Sản phẩm dành cho những kiểu tóc tự nhiên như messy styles, partings, quiffs...Mạnh mẽ nhưng linh hoạt. Dễ dàng gội rửa. Hãy thử nó và bạn sẽ không thất vọng.

 

 

Dapper Dan Matt Paste là sáp vuốt tóc nam cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển, là sản phẩm được để cử 2 năm liên tiếp " STYLING RANGE OF THE YEAR " sản phẩm tạo kiểu của năm diễn ra tại Anh. Sản phẩm đã được phát triển trong một khoảng thời gian mười năm bởi các chuyên gia, xác định để tạo ra một loạt kiểu dáng độc đáo và nhỏ gọn. Trong năm 2012, Dapper Dan Matt Paste đã được đưa ra và nhanh chóng trở thành sản phẩm tạo kiểu linh hoạt nhất . Với 1 ngày dài làm việc, đội mũ bảo hiểm, và chơi thể thao thì Matt Paste vẫn đủ làm bạn hài lòng với độ giữ nếp khá cao, và rất tự nhiên.

- Dung tích 3,4 Oz
- Khả năng giữ nếp tuyệt vời: 4/5
- Hoàn thiện bóng mờ tự nhiên
- Chất sáp mềm và đặc, dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
- Đặc trị những mái tóc mềm và mỏng
Vintage cologne

 

 

Đặt hàng tại : https://govintagepomade.com/dapper-dan-matt-paste

 

3/ DAPPER DAN ULTRA MATTE CLAY

 

 

Dapper Dan Ultra Matte Clay (100ml) - sáp vuốt tóc nam dạng clay siêu giữ nếp của Dapper Dan thực hiện chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc, mang lại độ hold khủng khiếp và giữ ngay lập tức kết hợp với lớp hoàn thiện "ULTRA MATTE".

- Dung tích 3,4 Oz
- Khả năng giữ nếp tuyệt vời: 4/5
- Hoàn thiện bóng mờ tự nhiên
- Chất sáp mềm và đặc, dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
- Đặc trị những mái tóc dày và cứng
Vanilla and Raspberries

 

Đặt hàng tại : https://govintagepomade.com/dapper-dan-ultra-matte-clay

 

4/ DAPPER DAN HEAVY HOLD

 

Pomade gốc dầu cao cấp Dapper Dan Heavy Hold Pomade đến từ Anh Quốc là một sản phẩm tạo kiểu cho tóc vô cùng đặc biệt và đa dụng, dùng được cho cả nam và nữ, hỗ trợ giữ nếp tốt cho mọi loại tóc, mọi kiểu tóc, đặc biệt cho những kiểu tóc cổ điển, cần sự bóng bẫy, gọn gàng nhưng vẫn đem lại sự thoải mái, tư tin cho người dùng.

 

Mặc dù là pomade gốc dầu nhưng Dapper Dan Heavy Hold dễ dàng gội sạch, không giống như những sản phẩm gốc dầu cùng loại khác như Schmiere, Reuzel, Pomps Not Dead...có thể nói đây là sản phẩm hoàn hảo, vượt trội nhờ sự nghiên cứu và phát triển của đội ngũ chuyên gia của Dapper Dan UK, giữ nếp cực khủng như Pomade gốc dầu và dễ dàng gội rửa như Pomade gốc nước.

- Dung tích 3,4 Oz
- Khả năng giữ nếp tuyệt vời: 5/5
- Hoàn thiện độ bóng cao
- Chất sáp mềm và đặc, dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp
- Đặc trị những mái tóc dày và cứng
Liquorice & Vanilla

 

Đặt hàng tại : https://govintagepomade.com/dapper-dan-heavy-hold

 

5/ BỘT TẠO PHỒNG DAPPER DAN ULTRA MATTE TEXTURE DUST

 

Dapper Dan Ultra Matte Texture Dust được đánh giá là sản phẩm bột tạo phồng cho tóc tốt hàng đầu trên thế giới hiện tại. Dapper Dan Texture Dust giữ nếp và hút ẩm cực kỳ hiệu quả, mang đến kết cấu khô tự nhiên, hỗ trợ tạo phồng tối đa cho mái tóc của bạn cùng mọi hoạt động hằng ngày. Dễ dàng gội rửa cũng là một trong những điểm mạnh của Dapper Dan Ultra Matte Texture Dust

 

DAPPER DAN TEXTURE DUST - Bột Tạo Phồng Tóc nhanh chóng hòa tan vào tóc chỉ trong vài giây và mang lại kết cấu từng lọn tóc rất chặt chẽ. Đặc biệt tiện lợi, dễ dùng và đem lại kết quả cực kỳ tốt cho kiểu tóc của bạn.
20 ml
Citrus Cologne

Đặt hàng tại : https://govintagepomade.com/bot-tao-phong-dapper-dan-ultra-matte-texture-dust

 

 

 

0948.449.067