NƯỚC HOA CHIẾT - THỎA ĐAM MÊ MỘT CÁCH KHÔN NGOAN

Đăng lúc 15:36:53 16/03/2020

 

NƯỚC HOA CHIẾT - THỎA ĐAM MÊ MỘT CÁCH KHÔN NGOAN 

 

1 - KHÔNG CÓ TIỀN MỚI MUA NƯỚC HOA CHIẾT ? 

 

ĐÓ LÀ 1 SUY NGHĨ SAI LẦM CỰC BỰ. HOẶC DÀNH CHO NHƯNG NGƯỜI SIÊU GIÀU.

Nếu bạn là tuýt người đơn giản hay là tuýt người thích khám phá thì cũng nên đọc hết bài.

Còn nếu bạn là tuýt người đơn giản và đã tìm thấy được mùi hương của đời mình và không muốn khám phá thêm nữa, xin dừng lại ở đây.

 

BẮT ĐẦU NHÉ. 

 

2- BẠN ĐÃ XÀI NƯỚC HOA TỪ KHI NÀO ? 

 

Riêng bản thân tôi, tôi đã xài nước hoa từ hồi cấp 3. Tôi rất thíc sưu tầm những chai nước hoa có hình dáng thật đẹp và sang trọng.

Có phải là từ khi bạn biết xài nước hoa, bạn dần để ý mùi hương của những người xung quanh, và đó là cách bạn dễ dàng bắt chuyện với câu hỏi : " Bạn đang xài mùi hương gì ? "

 

 

3 - BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM BAO NHIÊU HƯƠNG NƯỚC HOA RỒI ?

 

Chợt bạn nhận ra có một mùi hương thật thơm thật hay. Hương vị rất lạ. Khi bạn biết được tên của loại đó, bạn cho nó vào wishlist và sẽ mua ngay khi mà mình có tiền.

Nhưng 1 chai nước hoa dòng phổ thông 75-100ml thường có giá từ 900,000 cho đến 2,500,000đ, thế là tôi lại dành dụm khá lâu.

Và rồi một hôm đi tiệc, tôi cũng lại phát hiện ra một mùi vô cùng hay ho nữa, một mùi hương dịu mát nhưng lại vô cùng tinh tế lịch lảm, lại thêm 1 note vô wishlist, trong khi chai trên lại chưa mua. 

Cho đến khi wishlist của tôi trở nên dài đặc, và số tiền tôi để dành phải chi cho rất nhiều thứ khác, tôi đã chưa mua được chai nào, vào thập chí những chai nước hoa tôi take note từ đầu tôi cũng đã không còn nhớ nổi nó đã đặc biệt như thế nào. 

 

 

4- ĐỪNG ĐỂ NHỮNG TRẢI NGHIỆM VỤT BAY :

 

Đó là lí do để nước hoa chiết ra đời. Với số tiền từ 300-500k, bạn đã dễ dang mua 1 chia nước hoa chiết 10ml với đúng mùi mà bạn thích. Hãy tin tôi đi, bạn sẽ thấy cuộc đời vui đẹp hơn khi mua những chai chiết này. Và bạn sẽ tóm gón cái khoảng khắc ấy, vào trong túi áo và sự lan tỏa của chính mình, khiến mình hạnh phúc.

 

5- NƯỚC HOA CHIẾT - LỢI ÍCH VÀ KHÔN NGOAN : 

 

Lợi ích của nước hoa chiết : 

+ Giá thành rẻ.

+ Trải nghiệm dễ dàng 

+ Dung tích vừa đủ để trải nghiệm, trước khi bạn kịp ngấy không như 100mlvchưa tới nửa chai bạn đã chán.

+ Mua cùng lúc được nhiều mùi.

+ Thưởng thức được những chai nước hoa " xịn " với giá đắt đỏ mà mình luôn nghĩ xa tầm với.

+ Tìm được " mùi huuongw của đời mình " một cách nhanh nhất.

....

 

Nói về nước hoa, một thú chơi tốn kém này, có cực nhiều chủ đề. Nếu bạn đã đọc hết bài viết này, chúc mừng bạn bước vô một thế giới mới vô cùng tốn kém nhưng ngập tràn hạnh phúc. 

 

0948.449.067